Disable Preloader

Mô tả

Tổng quan:

Suprema BioEntry W2 là một thiết bị kiểm soát truy cập dấu vân tay bền vững bao gồm công nghệ sinh trắc học và nền bảo mật thế hệ tiếp theo của Suprema . BioEntry W2 cung cấp hiệu suất và bảo mật hàng đầu bằng cách sử dụng thuật toán vân tay mới nhất của Suprema kết hợp với công nghệ quad-core mạnh mẽ và công nghệ LFD (phát hiện ngón tay) . Thiết bị cũng cung cấp thêm tính linh hoạt trong thiết kế hệ thống hỗ trợ đa thẻ với công nghệ RFID kép tần số. Được đóng gói trong vỏ IP67 / IK08 bền với kết cấu kim loại đẹp , BioEntry W2 là một giải pháp kiểm soát truy cập hoàn hảo cho môi trường khắc nghiệt và cài đặt ngoài trời.

Tính năng, đặc điểm:

Thiết bị vân tay ngoài trời nhanh nhất trên thế giới

Thiết bị vân tay ngoài trời nhanh nhất trên thế giới BioEntry W2 có tính năng 1.2GHz hàng đầu trong lớp? CPU Quad-core giúp tăng cường
trải nghiệm người dùng bằng cách? Cung cấp tốc độ kết hợp tốt nhất thế giới, điều khiển chính xác các
thiết bị khóa và phản hồi nhanh cho người dùng.

 

IP67, bụi và nước Proof

BioEntry W2 cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời với cấu trúc chắc chắn của IP67 . Thiết bị này cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời chống lại sự xâm nhập của hơi, bụi và thậm chí cả chất lỏng. Sự bảo vệ này được thực hiện với việc niêm phong tỉ mỉ và kỹ thuật bảo vệ thêm từ Suprema. Bất kể môi trường khắc nghiệt như thế nào , BioEntry W2 là sự lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng ngoài trời


 

IK08 Cơ cấu chống phá hoại

BioEntry W2 đi kèm với một vỏ bọc chống ăn mòn mạnh mẽ. Kết hợp nhựa gia cường với công nghệ tinh vi của Suprema, BioEntry W2 có khả năng chịu đựng được mức độ va chạm cao, làm cho nó chống phá hoại. Cùng với sự bảo vệ xâm nhập IP67 , BioEntry W2 là một giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng ngoài trời.

 

Tần số kép, Multi-Card Reader

Với công nghệ RFID kép tần số, BioEntry W2 hỗ trợ cả RFID LF (125Khz) và HF (13.56MHz) bao gồm tất cả các tiêu chuẩn RFID mà HID multiCLASS hỗ trợ. Trên giấy chứng nhận vân tay, BioEntry W2 hỗ trợ hầu hết các loại tiêu chuẩn thẻ RFID với một thiết bị bao gồm MIFARE, HID iCLASS, DESFire, FeliCa, HID Prox, EM và NFC.

 

Công nghệ phát hiện ngón tay sống

BioEntry W2 có công nghệ Phát hiện ngón tay Mới từ Suprema. Công nghệ phát hiện trực tiếp trước đó phân tích mô hình thay đổi động, tính năng liveness và tính năng không tự nhiên của các ngón tay sống và mới. Cùng với những cải tiến cho thuật toán hiện tại, công nghệ phát hiện mới thực hiện công cụ quyết định liveness bằng cách sử dụng hình ảnh nguồn ánh sáng kép . Sử dụng ánh sáng hồng ngoại và ánh sáng trắng, động cơ sẽ khóa dấu vân tay giả làm từ các vật liệu khác nhau như đất sét, cao su, silic, keo, giấy, màng và vân vân.

 

Giao diện đa năng

BioEntry W2 không chỉ có giao diện TCP / IP, mà còn có các giao diện truyền thống hơn (RS-485, Wiegand) để cung cấp sự linh hoạt cao hơn và nhiều tùy chọn cài đặt cho các môi trường khác nhau. Nó cũng cung cấp 2 đầu vào nội bộ và 1 đầu ra relay nội bộ tới Kiểm soát thiết bị ngoại vi. Các cổng I / O cũng có thể được mở rộng bằng cách sử dụng các Phụ kiện I / O an toàn.

Bài viết khác: